HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Adobe cập nhật RAW HDR cho Lightroom Mobile: Chụp HDR chất lượng cao, Dynamic Range rộng hơn

by INHUYDAT / 30-03-2017, 00:00

Adobe cập nhật RAW HDR cho Lightroom Mobile: Chụp HDR chất lượng cao, Dynamic Range rộng hơn

Tính năng RAW HDR mới được Adobe bổ sung vào Lightroom Mobile, giúp tạo ra những bức ảnh ấn tượng với sự cân bằng ánh sáng, dải tương phản động rộng hơn. Bằng cách đem những thuật toán xử lý ảnh trên Adobe Camera RAW và Lightroom lên ứng dụng di động, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện chênh sáng một cách dễ dàng, không cần phải chụp thủ công nhiều ảnh và dùng các phần mềm hậu kỳ “xịn” để xử lý như trước đây.

Nguyên tắt hoạt động của chế độ HDR này rất cơ bản: Chụp 3 tấm ảnh với 3 độ sáng khác nhau, và sau đó ghép lại để đạt được ảnh có độ sáng được cân đối hơn. Tuy nhiên thay vì chụp 3 bức ảnh JPEG như các ứng dụng bình thường, chế độ RAW HDR chụp 3 tấm ảnh RAW với chất lượng cao hơn, lượng dữ liệu nhiều hơn, sau đó ghép lại để cho ra kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó Adobe còn áp dụng các công nghệ tự cân chỉnh hình ảnh, xoá hiện tượn bóng ma, tone mapping,… Hãng cho biết khả năng xử lý ảnh của chế độ RAW HDR này tương đương với chế độ Merge HDR trên Camera RAW hay Lightroom

Các thiết bị có thể dùng tính năng này hiện nay là iPhone 6s hoặc mới hơn, iPhone SE, iPad Pro 9.7″. Đối với Android, bạn sẽ cần Samsung Galaxy S7/7 edge, Google Pixel, Pixel XL. Các thiết bị khác sẽ được cập nhật tính năng này trong thời gian tới.

Hiện tại tính năng này có trên Lightroom Mobile phiên bản 2.7 trên và phiên bản 2.3 trên Android. Bạn có thể tải về từ App Store và Play Store từ hôm nay, hoặc cập nhật ứng dụng Lr Mobile trong máy lên phiên bản mới nhất.

Ảnh chụp thử băng chế độ này:

RAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpgRAW HDR Lightroom Sample - Camera.tinhte.vn 5.jpg

 
TOP