HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

In Name card

Bạn không cần phải nhức đầu với ý tưởng cho những mẫu thiết kế Namecard nữa, tất cả đã có ở đây MIỄN PHÍ

Bạn đang cần in card nhanh lấy liền sau 60 phút

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ về lĩnh vực thiết kế cardin card nhanh với muôn vàn mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo cùng kỹ thuật in tiên tiến, tuy nhiên để lựa chọn nơi uy tín và đáp ứng được yêu cầu in card nhanh gia re tiết kiệm thì vẫn còn là 1 điều phân vân cho khách hàng.

In card nhanh giá rẻ lấy liền

InHuyDat với website inhuydat.com là nhà in có hệ thống mày in, nhà xưởng, máy cán màng, máy bế, máy cấn hiện đại có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về in card nhanh cũng như in danh thiếp nhanh lấy liền trong ngày.

Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, liên tục cập nhật xu hướng mỹ thuật trên thế giới, InHuyDat ngoài là nơi in card nhanh ra quý khách sẽ trải nghiệm được những mẫu thiết kể card visit độc đáo và ấn tượng nhất, click vào đây để chọn mẫu card có sẵn

In card nhanh giá rẻ lấy liền

Chúng tôi là nhà in và sản xuất trực tiếp tại chỗ nên quý khách sẽ tránh được những chi phí trung gian như khi in tại những đơn vị cạnh tranh khác trên toàn TPHCM. Do không phải in bằng hệ thống offset ghép bài như nhưng nơi khác, chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được chất lượng màu sắc đảm bảo độ chính xác màu đến 100% so với thiết kế của quý khách.

Ngoài giá thành in card rẻ hơn nhiều so với thị trường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in gấp LẤY NGAY TRONG NGÀY cho những dịch vụ : in tờ rơi, in catalogue, in bao thư, in letter head.

In card nhanh giá rẻ lấy liền

Quý khách đừng ngần ngại khi có nhu cầu đặt in card nhanh giá rẻ hay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0938.023.079 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhanh mà rẻ này, hoặc nếu quý khách chưa có thiết kế thì hãy chọn trong 200 mẫu card có sắn bên dưới

TOP