HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Bàn về nét đẹp kỹ thuật và đẹp mỹ thuật

by INHUYDAT / 20-12-2016, 00:00

Bàn về nét đẹp kỹ thuật và đẹp mỹ thuật

Đẹp kỹ thuật nói nôm na là cái đẹp có thể cân đo đong đếm được bằng các công cụ . Những thứ như là độ nét , độ mịn , độ chi tiết , độ chính xác màu , dynamic range , … là những thứ có thể đo đạc chính xác được , và có thể ngày càng cải thiện được bằng các tiến bộ công nghệ . Rất nhiều người dựa vào các tiêu chí kể trên để đánh giá chất lượng bức ảnh . Đó cũng là điều mà các hãng sản xuất thiết bị nhiếp ảnh mong muốn .

Tuy vậy , luôn có nhưng người lại đi ngược lại xu hướng này . Họ không thích những thiết bị đời mới , chất lượng kỹ thuật cao cấp , cho rằng chúng không có ” chất ảnh ” riêng , mà họ chỉ ưa thích những thiết bị đời cũ , có các tiêu chí kỹ thuật kém : người thì chỉ thích những ống kính độ nét vừa phải , hay thậm chí là thấp , mờ mờ ảo ảo ; người thì thích những bức ảnh phải nổi hạt thật to , màu sắc ám xanh ám đỏ hoặc không có màu … Đối với họ , như thế mới là đẹp , mới là độc đáo . Đây là cái đẹp mỹ thuật , không cân đo đong đếm được , nó tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người .

Bạn lựa chọn thiết bị của mình theo tiêu chí nào ? Vì nghe nói , xem đánh giá thiết bị thấy chất lượng kỹ thuật tốt , hay vì thấy thiết bị đấy đem lại cho bạn ” nước ảnh ” đẹp như bạn mong muốn ?

Bài viết Bàn về nét đẹp kỹ thuật và đẹp mỹ thuật

Tác giả Trần Quang Minh – 7bua

 
TOP