HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Cách ghép nền và chỉnh ảnh bằng photoshop

by INHUYDAT / 29-10-2016, 00:00

Cách ghép nền và chỉnh ảnh bằng photoshop

Cách ghép nền và chỉnh ảnh bằng photoshop
Hôm nay mình xin hướng dẫn cho các bạn một cách ghép nền mới cho ảnh để bức hình trở nên lung linh hơn. Đây là cách cơ bản và ảnh tải từ trên facebook về nên chất lượng khá thấp. Sau đây là hình trước và sau khi chỉnh sửa.

hinh ghep

 

 

Cách ghép nền và chỉnh ảnh bằng photoshop

Trước đây mình cũng đã hướng dẫn một bài tương tự rồi nhưng phong cách khác và màu tươi chứ không phải màu kiểu này. Nhưng chung quy lại thì cách làm là như nhau. Nếu bạn nào chưa xem thì có thể tham khảo lại tại Cách ghép nền ảnh cơ bản nhé.

Hôm nay mình tình cờ lướt mấy group facebook nhờ chỉnh sửa ảnh thì thấy có bạn troll kiểu quá đáng hay cũng có nhiều bạn nhờ sửa nhưng mình không có thời gian. Cũng có một số bạn bảo mình hướng dẫn nên hôm nay luôn tiện viết bài thì mình làm luôn video hướng dẫn luôn.Và sau đây là các stock để ghép lên một bức hình cả nhà tham khảo nhé.

 
hinh ghep 2

Các stock mình đều lấy từ google và độ phân giải quá thấp nên việc cắt ghép cũng khá khó và làm không được kỹ cho lắm. Hi vọng các stock trên không vi phạm bản quyền của ai ^_^.

Trong bài viết này thì mình chủ yếu sử dụng công cụ pentool, ngoài ra còn sử dụng thêm patch tool và các công cụ như brush để tạo đổ bóng cho ảnh… Các bạn theo dõi video hướng dẫn ở link bên dưới nhé.

Video này nếu làm nhanh thì bình thường mình làm khoảng 3 phút, nhưng nếu làm kỹ thì hình càng đẹp và chi tiết hơn thôi. Việc đổ bóng thì mình vẫn làm chưa kỹ, vì đây là bài hướng dẫn nên mình chỉ hướng dẫn các bạn làm nhanh thôi. Nếu làm tỉ mỉ thì sẽ mất rất nhiều thời gian và video cũng rất dài sẽ khiến cho các bạn nhanh nản khi thấy nhiều bước quá.

Thực chất thì cách làm này nếu làm quen tay thì rất đơn giản. Các bạn tải stock về làm thử tại Tải ảnh stock mẫu

Sau khi tải về các bạn giải nén ra và làm từng bước như mình hướng dẫn xem có ra kết quả tốt hơn không nhé. Chúc các bạn thành công. Ngoài ra còn nhiều bài viết về chỉnh sửa ảnh rất bổ ích  các bạn tham khảo thêm tại blend and retouch nhé. Vừa rồi là bài hướng dẫn Cách ghép nền và chỉnh ảnh bằng photoshop.  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

TOP