HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

by INHUYDAT / 27-09-2016, 00:00

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

Ở mấy bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách retouch, làm mịn da mặt  hiệu quả bằng 2 cách đó là sử dụng plugin và một cách đó là không dùng plugin. Nếu chưa xem các bạn có thể xem lại tại Retouch da mặt đơn giản . Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách làm mịn da mới và vô cùng hiệu quả và dễ thực hiện, ngay cả người không rành về photoshop cũng có thể làm được. Đây là tấm hình demo mình là mịn da mặt và các bạn xem video hướng dẫn sử dụng action ở cuối bài nhé.

lam min da mat

 

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

Action này này mình sưu tầm ở trên mạng. Mình thấy nó rất hiệu quả và rất dễ sử dụng, các bạn chỉ cần tỉ mỉ chút trong việc sử dụng công cụ brush tool, dùng chổi cọ để bôi lên vùng da muốn làm mịn. Các bạn chú ý là không nên lạm dụng action này quá nhiều vì nếu làm nhiều thì da mặt sẽ bị bóng  láng và nhìn rất giả. Cái này tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ và độ cảm nhận của mỗi người nên mình không có thông số nào cụ thể tất cả các hình. Các bạn tham khảo video dướng dẫn tại link sau nhé.

 

Ở video này mình đã làm khá chậm và có chú thích rõ ràng cho các bạn để tiện theo dõi. Stock mẫu mình cũng tham khảo trên mạng, Và mình cũng sẽ chia sẻ stock và action cho các bạn để các bạn làm theo xem có đúng như mình hướng dẫn không nhé. Chú ý là các bạn nên làm theo mình hướng dẫn xem có ra đúng không  nhé. Sau đó các bạn có thể thử làm theo các cách khác mà các bạn muốn. Các bạn tải ảnh mẫu và action tại địa chỉ

 Ở action này còn có nhiều tùy chọn khác nữa, ví dụ như chỉnh màu môi, màu tóc và độ sáng ảnh,..  các bạn có thể tham khảo thêm xem nhé. Ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn cách làm mịn da cơ bản bằng action thôi nên các yếu tố khác mình chưa nói đến. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm gì thì các bạn cứ inbox cho mình nhé.  Vừa rồi là bài viết Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp với mục đích là retouch da cho ảnh chân dung. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy hay like và share bài viết ủng hộ mình nhé. Cám ơn các bạn !

TOP