HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

1 click nủt ĐẶT HÀNG NHANH
2 Upload file và điền thông tin
3 Hoàn thành & chờ gọi xác nhận

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0766.341.341 . Xin cảm ơn !

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2-7 8:30AM - 6:00PM
Nhận hàng online: 24/24
ĐẶT HÀNG NHANH

Tổng hợp các preset đẹp cho camera raw

by INHUYDAT / 22-09-2016, 00:00

Tổng hợp các preset đẹp cho camera raw

Tổng hợp các preset đẹp cho camera raw

Ở bài viết trước mình đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn các preset đẹp dành cho lightroom, nếu ai chưa xem có thể tải lại tại Preset đẹp cho lightroom nhé. Hôm nay mình xin hướng chia sẻ cho các bạn các preset đẹp cho plugin camera trên phần mềm photoshop nhé. Chú ý là các preset của camera raw sẽ nằm ở thư mục khác với trên lightroom nhé các bạn, các preset trên camera sẽ nằm ở đường dẫn C:Users en_may_tinhAppDataRoamingAdobeCameraRawSettings. Các bạn chỉ cần copy các preset của camera raw có đuôi .xmp và paste vào đường dẫn phía trên là máy sẽ nhận. Sau đây là một số hình Demo mà mình đã áp dụng và xuất ra cho các bạn.

h2

 

Tổng hợp các preset đẹp cho camera raw

Đây là preset màu trắng hồng nhẹ, thích hợp cho bạn áp dụng  vào hình ảnh chụp teen hay trẻ em với làn da trắng hồng và mịn da khá đẹp.

6

Tiếp theo là preset trong veo ảnh rất đẹp, khi hình ảnh của các bạn bị tối hay màu bị úa, các bạn áp dụng thì hình sẽ tươi và sáng hơn rất là nhiều, ngoài ra mình đã kéo thanh noise lên một chút xíu nên nó sẽ góp phần làm mịn da cho mặt của mẫu khá mịn.

8

Tiếp theo là màu Vintage khá nhẹ nhàng với phong cách màu phim cổ điển, với preset này bạn có thể áp dụng cho những bức hình với phong cách hoài cổ rất đẹp, ngoài áp dụng cho ảnh chân dung ngoại cảnh hay hình cưới, các bạn cũng áp dụng preset này cho ảnh chụp thiên nhiên hay đời thường cũng rất đẹp, cái này phụ thuộc vào hình của bạn có hợp với preset không nữa vì thế bạn cần tùy chỉnh một chút các thông số của ảnh.

ảnh cứu sáng

Và preset cứu sáng ảnh và làm da hồng hào, trị ám màu cho da khá hiệu quả, dĩ nhiên là khi áp dụng preset thì không phải 100% hình sẽ thành công vì các hình đều có thông số khác nhau nên các bạn cần chú ý căn chỉnh các thanh exposure, highlight, shadows hay saturation…. để hợp với bức hình của các bạn nhé.

01. Romantic LR Process 1

 

Và có một preset mình xuất từ lightroom ra để blend màu nắng rất hiệu quả, Các bạn chú ý với màu nắng này muốn tăng hay giảm độ sáng của nắng các bạn chú ý thanh màu Yellow và kéo thanh saturation và luminance cho hợp với bức hình của các bạn nhé. Các hình ở trên mình chỉ lấy mấy hình demo từ các preset mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Và sau đây các bạn tải bộ preset mẫu này về nhé. Các bạn có thể tùy biến để ra các màu mới mà các bạn thích. Để tải các bạn tải về tại

 Sau khi tải về các bạn giải nén ra và copy toàn bộ preset này vào thư mục có đường dẫn mà mình chia sẻ ở đầu bài nhé. Các preset do mình sưu tầm và tự tùy biến ra có thể sẽ hợp hay không hợp với hình của các bạn, nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ thì hãy inbox hay liên hệ mình nhé. Cám ơn các bạn.

TOP